• Trang chủ
  • Tin tức
  • Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu Công ty Cổ phần Helio Energy (Mã cổ phiếu HIO)

Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu Công ty Cổ phần Helio Energy (Mã cổ phiếu HIO)

24/10/2023 Tin tức
Vừa qua, ngày 23/10/2023, Công ty Cổ phần Helio Energy chính thức đưa 21 triệu cổ phiếu đăng ký giao dịch trên thị trường UPCoM với mã chứng khoán HIO, tương đương với tổng giá trị giao dịch 210 tỷ đồng. Mức giá khởi điểm trong phiên giao dịch đầu tiên là 10.600 đồng/Cổ phiếu.

blobid1.png

Lễ Khai trương giao dịch cổ phiếu diễn ra với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, các cổ đông, các đối tác, khách mời, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty CP Helio Energy.

blobid2.png

Trong buổi lễ Khai trương, bà Nguyễn Thị Lan – Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Helio Energy nhấn mạnh: “Đây là một sự kiện đặc biệt có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt trưởng thành trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty chúng tôi. Việc chính thức tham gia sàn giao dịch chứng khoán cũng là một vinh dự lớn lao, đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới - Chặng đường vươn xa của Helio Energy.”

blobid3.png

Helio Energy luôn ý thức trách nhiệm của mình khi trở thành công ty niêm yết - một trong những công ty Điện hàng đầu kinh doanh hiệu quả. Lấy định hướng phát triển bền vững, minh bạch đi cùng với sự phát triển của Quốc Gia. Cùng với đó, Công ty chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội lựa chọn đầu tư mới đầy hiệu quả và thành công. Mang đến những giá trị đích thực ổn định và ngày càng gia tăng cho các Quý cổ đông của Công ty.
 
Điểm lại một số hình ảnh ấn tượng trong buổi Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu Công ty cổ phần Helio Energy tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội:
 
blobid0-1.png
 
blobid1-1.png
 
blobid2-1.png
 
Theo Hoàng Thạch Tú, Phạm Quang Khải - Helio Energy

tin tức khác